Phẫu thuật nâng ngực – Thắc mắc của nhiều chị em

Phẫu thuật nâng ngực là gì? Quá trình cải thiện vòng 1 này diễn ra như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Phẫu thuật nâng ngực – Thắc mắc của nhiều chị em

Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao? Phẫu thuật nâng ngực có phải là cách hay? Nếu muốn biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé:

1. Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp giúp cải thiện vòng 1, làm tăng kích thước vòng 1 an toàn tuyệt đố. Đây là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, giúp vòng 1 căng tròn, đầy đặn đẹp như mong muốn được thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn và để lại sẹo

2. Nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp tăng kích thước vòng 1 thông qua dụng cụ nội soi hay còn gọi là nâng ngực nội soi. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng camera từ thiết bị nội soi để phóng đại kích thước lên nhiều lần trên màn hình, sau đó hiển thị các hình ảnh sắc nét và chi tiết vùng ngực để các bác sĩ có thể quan sát rõ ràng và chính xác hơn, sau khi xác định được vị trí đặt túi ngực tùi ngực của mỗi người, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt ngực vào vị trí đã xác định trước đó. Nhờ có camera phóng đại nên bác sĩ có thể đặt chính xác vị trí cần đặt, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, không để lại sẹo sau phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Đây là một phương pháp tiên tiến của Hàn Quốc được nhiều người thực hiện vì tính ao toàn và thẩm mỹ cao được nhiều chị em phụ nữ Hàn Quốc thực hiện.

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D này có gì tốt hơn so với các phương pháp nâng ngực cũ:

Khi tiến hành một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thì điều khó có thể thực hiện nhất đó chính là xác định được thể tích ngực hiện tại và xác định túi size ngực để thêm vào bầu ngực cân đối và tự nhiên. Nhưng nhờ sự phát triển của các công cụ hỗ trợ nội soi, nên phương pháp nâng ngực nội soi 3D này đã giải quyết được các khuyết điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây không thể thực hiện được, làm các bác sĩ khó có thể làm ngực đẹp tự nhiên.

– Thiết bị máy Vectra 3D Breast Sculptor là một công cụ được sản xuất tại Hàn Quốc có tác dụng đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng size cụ thể, qua đó bạn tự do lựa chọn bầu ngực bạn mong muốn trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Size ngực của bạn sẽ được bác sĩ xác định chính xác trước khi phẫu thuật nâng ngực nên sau đó bác sĩ phẫu thuật chỉ đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất tạo nên hai bầu ngực to đều tự nhiên mà không cần phải thử lại nhiều lần, do đó không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực.

– Bằng phần mềm của máy, ta có thể phân tích từng cấu trúc mô ngực một cách cụ thể, do đó bác sĩ sẽ cho bạn tự do phẫu thuật lựa chọn bằng các đường chân núm vú, đường nách, đường rốn,… tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người phù hợp với phương pháp nào mà bác sĩ sẽ phân tích đường phẫu thuật phù hợp với công nghệ của máy Vectra 3D này.

3. Quy trình nâng ngực nội soi chuẩn tại thẩm mỹ viện

Phẫu thuật nâng ngực
Các bước phẫu thuật nâng ngực

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn và làm các xét nghiệm để biết là có đủ tiêu chuẩn đặt túi hay không. Những người bị ung thư vú, tiểu đường, bệnh tim mạch… sẽ bị từ chối tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ đo tuyến vú để cân nhắc về kích thước của túi.

– Bước 1: Rạch da ở hõm nách khoảng 2,5cm trùng với nếp nhăn da tự nhiên vì thế hầu như không để lại sẹo.

– Bước 2: Sau khi rạch da, bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên việc giải phóng và tạo khoang đặt túi rất nhanh và an toàn. Khoang này để đưa túi ngực vào nên sẽ được tạo sao cho vừa ăn vừa túi độn và thường tạo khoang ngay dưới cơ ngực lớn.

– Bước 3: Đặt túi, túi độn sẽ được đặt qua đường rạch da ở hõm nách, công đoạn đặt và chỉnh sửa vị trí túi ngực sẽ quyết định kết quả thẩm mỹ. Lần cuối cùng bác sĩ sẽ dùng máy nội soi kiểm tra lại vị trí và các góc của túi đã nằm chính xác chưa, 2 bên ngực cân đối chưa.

Như vậy các bạn đã hiểu phẫu thuật nâng ngực là gì chưa? Nhớ lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện uy tín để phẫu thuật thành công nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *