Bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà hiệu quả nhất bằng cách nào? Cùng chuyên mục chăm sóc núi đôi tham khảo một số bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 dưới đây để sở hữu đôi “gò bồng đào” như ý.

Bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà hiệu quả

1. Chống đẩy

Tuy bài tập tăng vòng 1 này đơn giản nhưng rất nhiều người thực hiện không đúng, dẫn đến hiệu quả không cao. Nếu bạn mới tập thì nên đặt một chiếc bục cao khoảng 20-30 cm để tập.

Bài tập tăng vòng 1
Bài tập tăng vòng 1 này đơn giản nhưng rất nhiều người thực hiện không đúng

Tư thế đầu tiên bạn để hai đầu gối quỳ xuống đất, rộng ngang bằng vai, song song với nhau, còn 2 tay thẳng đặt vào bục. Từ vai xuống hông bạn phải luôn giữ chúng theo một đường thẳng.

Từ từ bẻ khuỷu tay vuông góc xuống sâu, đẩy vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi nhấc người lên thì thở ra bằng miệng.

Lưu ý: Khi bạn nhấc người lên thì không khóa 2 khớp khuỷu tay vì chúng sẽ rất dễ khiến bạn bị chấn thương trong lúc tập luyện.

Thực hiện bài tập tăng vòng 1 liên tục trong khoảng 10 phút và tăng dần thời gian tập luyện vào những ngày tiếp theo giúp làm ngực săn chắc. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả chúng mang lại.

2. Đẩy người ưỡn ngửa

Bài tập săn chắc vòng 1 mà nhiều người áp dụng. Người ở tư thế ngồi, hai tay chống xuống sàn phía sau lưng, hai chân thẳng, hai bàn chân khép lại đặt sát sàn nhà. Kết hợp sức nâng của hai tay và hai bàn chân làm trụ nâng ưỡn người lên cao. Giữ người ở tư thế căng kết hợp hít sâu và đếm ngược từ 5 đến 1 rồi thả lỏng, ngồi xuống sàn nhà và thở ra.

Lợi ích: Khi tập các động tác trong bài tập tăng vòng 1 này: bạn phải có sự phối hợp sức nâng của tay, chân và đặc biệt là sức căng của cơ bụng. Bên cạnh đó, lồng ngực cũng được kéo căng hết cỡ kết hợp với sức nén của hơi thở giúp lồng ngực căng tròn.

3. Động tác ép ngực

Đây là bài tập tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả nhất hiện nay.

Hai chân mở rộng bằng vai, hai tay co lên ngang bằng nhau, tạo thành góc vuông 90 độ, hai bàn tay nắm lại.

Từ từ cho hai tay chạm vào nhau, sao cho lòng bàn tay chụm vào nhau, để vào vị trí giữa của khuôn mặt. Giữ hơi thở đều đặn. Duy trì động tác trong 5 giây. Bài tập tăng vòng 1 này thực hiện từ 8 – 12 lần.

4. Bài tập yoga

Yoga không chỉ là giải pháp cải thiện sức khỏe mà còn trở thành bí quyết vàng giúp bạn gái tái tạo vóc dáng thon gọn với những đường cong hấp dẫn. Bài tập tăng vòng 1 bằng những động tác yoga này đơn giản này được thiết kế riêng cho những bạn gái muốn sở hữu vòng 1 săn chắc, nở nang.

Nằm sấp trên thảm tập yoga, từ từ nâng người lên bằng hai tay, hít sâu để không khí vào đầy lồng ngực, giữ hơi trong vài nhịp thở, từ từ hạ người xuống và thở ra. Khi lặp lại động tác nhiều lần, lưu ý giữ đầu và chân thật thẳng và hóp bụng vào đồng thời. Chăm chỉ luyện tập bài tập tăng vòng 1 này mỗi sáng, bạn sẽ thấy vòng 1 trở nên săn chắc, hấp dẫn hơn, đồng thời số đo vòng eo cũng được cải thiện đáng kể.

Bài tập tăng vòng 1
Yoga không chỉ là giải pháp cải thiện sức khỏe mà còn trở thành bí quyết vàng giúp bạn gái tái tạo vóc dáng thon gọn

5. Tập tạ

Nằm trên ghế dài, mỗi tay giữ 1 quả tạ nặng từ 1 – 2 kg. Co chân lại sao cho toàn thân nằm trên ghế dài. Hai tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ so với ghế. Tiếp theo dùng 2 tay cầm tạ đan chéo nhau trước ngực, trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác từ 8 – 16 lần.

Có thể tập bài tập tăng vòng 1 với máy hoặc nằm trên sàn, đầu đặt trên vài chiếc gối chồng cao. Nếu tập với máy, bạn có thể gập tay kéo tạ như trong ảnh. Nếu tập ở nhà với gối, thì thực hiện động tác tương tự với hai tạ tay, kéo tạ bằng cách gập khuỷu tay lại sao cho hai cẳng tay vuông góc với cánh tay và song song với nhau. Khi hạ tạ xuống cố gắng giang thẳng tay.

Để đạt được hiệu quả như mong muốn chị em nên tập bài tập tăng vòng 1 này một cách đều đặn. Ngoài ra cũng cần bổ sung thêm nhiều thực phẩm tăng vòng 1, thêm nhiều Protein cũng như là vitamin E và các loại chất béo tốt giúp ngực của mình đẹp và làn da vùng ngực được mịn màng và mềm mại hơn. Chúc thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *