Bài tập giảm vòng 1 nhanh nhất để bạn sở hữu vòng ngực đẹp

Bài tập giảm vòng 1 nhanh nhất của bạn là gì? Sở hữu một vòng 1 quá khổ khiến bạn mất tự tin, đừng lo bởi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách làm giảm vòng 1 nhanh nhất.

Bài tập giảm vòng 1 nhanh nhất để bạn sở hữu vòng ngực đẹp

Có rất nhiều cách làm ngực săn chắc, tuy nhiên sử dụng bài tập giảm vòng 1 nhanh nhất là một trong những phương pháp giảm vòng 1 an toàn và hiệu quả.

1. Phương pháp tự nhiên

Mỡ thừa quá nhiều ở ngực không chỉ gây mất thẩm mỹ khiến vùng ngực chảy xệ, kém hấp dẫn mà còn là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư vú. Vậy có cách nào giảm mỡ thừa ở ngực mà vẫn giữ được bộ ngực đầy đặn gợi cảm? Xin bật mí cho chị một số cách giảm mỡ ngực cho nữ bằng các phương pháp tự nhiên với các bài tập giảm vòng 1 sẽ giúp chị em giảm mỡ thừa ở ngực một cách hiệu quả, nhanh chóng.

 bài tập giảm vòng 1
Bài tập giảm vòng 1 tự nhiên

Tất nhiên rồi nguyên nhân khiến vòng một thừa mỡ không gì khác là do cân nặng quá dư thừa chính vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm chính là giảm cân. Việc thừa cân và thừa mỡ vòng 1 khiến bạn có cảm giác như vòng 1 bị chảy xệ xuống.

Hãy bắt đầu giảm cân bằng cách áp dụng bài tập giảm vòng 1 và thực đơn ăn kiêng, ít tinh bột, giảm chất béo, tăng nhiều chất xơ, từ rau xanh và vitamin từ trái cây. Chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện phù hợp sẽ khiến bạn giảm bớt cân nặng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Bài tập giảm vòng 1

Có rất nhiều bài tập giảm vòng 1 cho nữ rất đơn giản và hiệu quả, chị em có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà. Những bài tập nâng ngực này có tác động trực tiếp vào các lớp cơ ngực, chính điều này khiến cơ săn chắc hơn, đồng thời tiêu hao 1 lượng mỡ nhất định ở vùng ngực, giữ cho ngực vẫn đầy đặn.

Bài tập giảm vòng 1 nhanh nhất bằng động tác chống đẩy

 bài tập giảm vòng 1
Chống đẩy giảm vòng 1

– Tay duỗi thẳng chống lên tường, chân dang rộng bằng vai.

– Đưa người về phía trước, khuỷu tay và cánh tay tạo 1 góc 45 độ. Giữ tư thế này khoảng 2 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Nên thực hiện bài tập này 20 lần mỗi ngày để cho hiệu quả giảm mỡ vòng 1 cao hơn.

+ Bài tập giảm vòng 1 hiệu quả cho nữ giới bằng bài đẩy tạ chéo

– Bạn nằm ngửa trên ghế băng, mỗi tay cần một quả tạ nặng tùy thuộc vào sức khỏe của mỗi người (nên từ 1 – 3kg).

– Tiếp đó, bạn dang rộng hai cánh tay bằng vai và gập khuỷ tay vuông góc cánh tay, lòng bàn tay hướng về phía trước.

– Thu ngực lại và đẩy hai tay lên sao cho cổ tay trái hướng sang phải và cổ tay phải hướng sang trái, bắt chéo nhau trước ngực. Thực hiện động tác này khoảng 15 lần sau đó nghỉ khoảng 30s rồi tiếp tục. Kiên trì thực hiện bài tập giảm vòng 1 bằng đẩy tạ chéo sẽ giúp săn chắc vùng ngực, giảm bớt lượng mỡ thừa ở ngực hiệu quả.

 bài tập giảm vòng 1
Ngực đẹp nhờ bài tập đây tạ

+ Cách giảm vòng 1 nhanh nhất bằng bài tập mở ngực

– Với bài tập giảm vòng 1 này trước hết bạn giơ hai tay về phía trước sao cho khuỷu tay vuông góc với cánh tay, hai tay khép lại với nhau.

– Tiếp đó từ từ mở rộng cánh tay sang hai bên (chú ý khuỷu tay vẫn vuông góc với cánh tay).

– Giữ nguyên tư thế này trong 30 giây rồi trở về vị trí ban đầu và tiếp tục thực hiện trong vòng 15 phút mỗi ngày. Kiên trì thực hiện cách giảm vòng 1 nhanh nhất ở nữ này sẽ giúp đốt cháy một phần lượng mỡ thừa và giúp ngực thêm săn chắc.

Trên đây là những bài tập giảm vòng 1 nhanh nhất và hiệu quả nhất, chúc các bạn sớm sở hữu một vòng 1 như ý!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *