4 cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cực hiệu quả cho bạn gái

Một trong những cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì nhanh nhất cho bạn gái là chọn áo ngực làm tăng vòng 1. Bên cạnh đấy cũng có những bài tập thể dục làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì dưới đây nhé!

4 cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Các cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, quan trọng là phải kiên trì, thực hiện thường xuyên, đều đặn:

– Cách làm ngực to ở tuổi dậy thì thì bằng cách lựa chọn áo ngực phù hợp: Không mặc áo ngực quá bó vì chúng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực. Tâm lý ở tuổi này là xấu hổ nếu có ngực to quá mức, do đóm nhiều bạn gái dùng vải để bó ngực lại hoặc dùng áo ngực quá chật làm cho tuần hoàn máu bị ảnh hưởng, có thể gây nên dị dạng ngực.

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cực hiệu quả cho bạn gái
Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cực hiệu quả cho bạn gái

Xem thêm

>> Hướng dẫn bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả

>> Cách chọn áo ngực phù hợp chị em nào cũng cần

– Cách tăng kích thước vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng việc chú trọng chế độ ăn uống: Chế độ dinh dưỡng đầy đủ các chất cần thiết sẽ giúp cho cân nặng tăng dần theo độ tuổi, ngực cũng sẽ tăng dần theo. Không nên kiêng ăn vì như thế sẽ làm cho cơ thể thiếu chất, ảnh hưởng đến ngực con gái tuổi dậy thì.

– Con gái muốn làm ngực to ở tuổi dạy thì đúng theo chuẩn thì nên bổ sung các thực phẩm sau: trứng gà ta, đu đủ xanh, chân giò lợn, gà hầm, uống sữa đậu nanh.

– Cách làm ngực to ở tuổi dậy thì bằng massage ngực: Bạn nên dành ra 5 – 10 phút hằng ngày để massage ngực, giúp lưu thông máu, cho bộ ngực hồng hào và tăng kích cỡ lên nhanh chóng. Chú ý đều lực ở hai bên vì nếu không sẽ dẫn đến tình trạng bị lệch ở hai bên.

– Tập thể dục để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì: Bạn có thể áp dụng các biện pháp như: chống đẩy, tập tạ tay nhẹ, thể dục tay và cổ, bơi lội, tập gym…miễn là các bài tập có tác động đến cơ ngực để vòng 1 được kích thích to lên.

Các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì trên đây được nhiều người đánh giá là hiệu quả, cho dù ngực không to lên quá mức như ý muốn nhưng cũng có tác dụng cải thiện size ngực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *