Hướng dẫn bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả

Một trong những bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ cực hiệu quả là những bài tập sử dụng các dụng cụ trong phòng tập gym tác động vào cơ ngực để giúp ngực nở nang. Vòng 1 là điều con gái quan tâm nhiều và cô gái nào cũng mong muốn mình được sở hữu một đôi gò hồng đào nở nang, săn chắc.

Nếu bạn không may mắn có được vòng một tự nhiên quyến rũ thì cũng đừng quá lo lắng. Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ, do vậy không dễ dàng để phần mỡ này thay đổi được kích thước giống như phần cơ mông hay cơ ở các bộ phận khác. Do vậy, kết quả của bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ sau đây đạt hiệu quả đến đâu phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Hướng dẫn bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ

Hướng dẫn tập gym tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả
Hướng dẫn tập gym tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả

Các chuyên gia đã khẳng định việc tập luyện có thể giúp bạn cải thiện đáng kể vòng 1 bằng cách tác động vào phần cơ ở vùng này. Khi cơ ngực nở nang cũng sẽ dẫn đến vòng 1 nở nang hơn, do vậy sẽ giúp bạn đạt được mong muốn tăng kích thước vòng 1. Theo dõi bài tập gym tăng vòng 1 nhanh nhất cho nữ hiệu quả ngay sau đây nhé!

Các bài tập tại phòng gym sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao và nhanh hơn do có tác động của tạ. Tập tạ càng nặng, hiệu quả tăng cơ càng nhanh. Ngược lại, tập tạ nhẹ hơn thì bạn có thể tăng sức bền và độ săn chắc.

Xem thêm

>> Cách chọn áo ngực phù hợp chị em nào cũng cần

Động tác 1: Chống đẩy. Bạn lưu ý khi hạ trọng tâm cơ thể xuống thì chỉ dùng tay để chống đỡ toàn cơ thể sao cho cả thân người thành một đường thẳng, không hạ mông xuống trước.

Để động tác này hiệu quả hơn, bạn có thể vắt chéo chân để lực tác động vào phần tay, vai và cơ ngực nhiều hơn.

Động tác 2: Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những chiếc xà trong phòng tập bằng cách đứng cách xà 1m rồi chống đẩy vào chiếc xà

Động tác 3: Nâng tạ. Nằm ngửa và để chân thoải mái nhất có thể. Nâng tạ từ dưới lên. Khi hạ tạ xuống bạn không nên để tạ chạm vào người. Thực hiện liên tục 10 lần rồi nghỉ 30s rồi tập tiếp đợt 2.

Hướng dẫn tập động tác nâng tạ
Hướng dẫn tập động tác nâng tạ

Động tác 4: Ngồi thẳng, lưng ép vào chặt vào ghế. Đẩy tạ ra trước rồi kéo về, thực hiện động tác chậm rãi, nhịp nhàng. Tạ càng nặng, cơ tay bạn sẽ càng khỏe.

Động tác 5: Dùng tạ tay. Sử dụng tạ 3kg hoặc 5kg tùy sức của bạn. Nằm ngửa, mông đặt xuống ghế, lưng hơi cong. Tiến hành nâng tạ từ dưới lên trên. Hít thở đều đặn trong lúc tập để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây chúng tôi chia sẻ với các bạn về bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả bạn có thể thực hiện hàng ngày để giúp vòng ngực nở nang và săn chắc hơn. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

One thought on “Hướng dẫn bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *