Bài tập giúp tăng vòng 1 đơn giản hiệu quả

Bài tập giúp tăng vòng 1 đơn giản, hiệu quả để bạn nhanh chóng sở hữu một vòng ngực đẹp như ý mà không cần phẫu thuật nâng ngực.

Bài tập giúp tăng vòng 1 đơn giản hiệu quả

Một số bài tập giúp tăng vòng 1 nhanh nhất:

1. Chống đẩy

– Với bài tập giúp tăng vòng 1 này, tư thế đầu tiên bạn để hai đầu gối quỳ xuống đất, rộng ngang bằng vai, song song với nhau, còn 2 tay thẳng đặt vào bục. Từ vai xuống hông bạn phải luôn giữ chúng theo một đường thẳng.

– Từ từ bẻ khủy tay vuông góc xuống sâu, đẩy vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi nhấc người lên thì thở ra bằng miệng.

Lưu ý với bài tập giúp tăng vòng 1 này: Khi bạn nhấc người lên thì không khóa 2 khớp khủy tay vì chúng sẽ rất dễ khiến bạn bị trấn thương trong lúc tập luyện.

Thực hiện liên tục trong khoảng 10 phút và tăng dần thời gian tập luyện vào những ngày tiếp theo.

2. Bài tập Yoga 

Những bài tập yoga là một giải pháp cực tốt giúp bạn giữ gìn vóc dáng, và đối với việc nâng ngực, tập yoga là một cách làm vòng 1 to lên rất hiệu quả.

Bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp giúp ích cho việc nâng ngực và cách làm ngực săn chắc hơn. Có thể kể đến một vài tư thế phổ biến nhất như tư thế đứng bằng vai, tư thế đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường trong bài tập giúp tăng vòng 1.

Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên tập Yoga trong thời gian lâu dài với chuyên gia và những người hướng dẫn để được chỉ bảo những vấn đề cơ bản trong đó bao gồm kỹ thuật thở và các tư thế khác

3. Bài tập tăng vòng 1 với tạ

– Với bài tập giúp tăng vòng 1 này, tư thế đứng hơi cúi gập một chút về phía trước. 2 tay cầm 2 quả tạ.

– Liên tục đưa 2 quả tạ về phía trước sau đó đẩy lại ra sau, lặp đi lặp lại liên tục.

Chính vì vậy, bạn có thể sắp xếp thời gian đến phòng tập mỗi ngày hoặc mua dụng cụ tự tập ở nhà để tiết kiệm thời gian. Kiên trì tập luyện bài tập giúp tăng vòng 1 này, chắc chắn bạn sẽ đạt được số đo vòng 1 như ý, không còn tình trạng chảy xệ, nhỏ, lép.

LƯU Ý: Trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau và chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ.

4. Bài tập phối hợp

Với bài tập giúp tăng vòng 1 này này, bạn chỉ cần dành ra 10 phút mỗi ngày với 3 động tác đơn giản, chắc chắn kết quả đạt được sẽ khiến bạn bất ngờ đó. Tuy nhiên, ngoài việc tập luyện, để mang lại hiệu quả nâng ngực cao nhất bạn nên kết hợp chế độ ăn uống.

– Động tác 1:

Đứng cách tường khoảng 20cm, hai chân đứng thẳng để rộng bằng vai. Một tay chống vuông góc bằng vai vào tường, còn tay kia đặt trước ngực.

Thực hiện đẩy thân vào sát tường, rồi trở lại vị trí ban đầu. Cứ thực hiện đều như vậy 10 lần, đổi tay liên tục, lực chống của tay sẽ làm cho cơ ngực hoạt động nhiều hơn, làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Tiếp theo, dùng cả 2 tay chống đẩy vào tường 20 lần. Sau đó đứng dần dần cách xa tường để tăng hiệu quả.

– Động tác 2:

Với bài tập giúp tăng vòng 1 này, bạn nằm sấp người xuống nền nhà, hai đầu gối chạm sàn, hai chân đan chéo vào nhau, bàn tay úp xuống chống đẩy.

Đẩy cơ thể thấp dần xuống sát mặt nền nhà, rồi lại quay trở về tư thế ban đầu. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần.

– Động tác 3:

Hai chân duỗi thẳng và thực hiện chống đẩy bình thường. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý giữ cơ thể đúng tư thế, cơ thể luôn phải song song với mặt sàn.

Vừa rồi là 4 bài tập giúp tăng vòng 1 hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *